Thứ 2, Ngày 26 tháng 03 năm 2018, 00:18

Mã trường Cao đẳng dược Hà Nội 2018

Trường cao đẳng Dược Hà Nội đang là trường được nhiều thí sinh và phụ huynh lựa chọn học tập, vậy mã trường, những ngành đào tạo của trường là ngành nào, đăng kí xét tuyển nhập học ra sao. sau đây trường cao đẳng dược Hà Nội xin hướng dẫn một số thông tin về trường như sau:

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội hướng dẫn mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 giúp các thí sinh nắm bắt thông tin cũng như tránh sai sót khi đăng ký.

Năm 2018 nhà trường tiếp tục tuyển sinh trên toàn quốc theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT với 3 chuyên ngành mũi nhọn. Mã trường, mã ngành cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như sau:

Mã trường, mã ngành cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 

Với những thí sinh có đam mê với ngành nghề Y Dược đều đang còn nguyên cơ hội trúng tuyển nếu đáp ứng điều kiện xét tuyển gồm: Đã tốt nghiệp THPT; không phạm tội, lĩnh án và thi hành trong cùng thời điểm; có đủ sức khỏe học tập và nộp hồ sơ xét tuyển hợp lệ. Dưới đây là thông tin mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội mà thí sinh cần biết để đăng ký xét tuyển thuận lợi:

Mã trường: CDD2205

Mã ngành:

 • Cao đẳng Dược  (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cập nhập thông tin cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như sau.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Cao đẳng Dược Hà Nội -Trường Cao đẳng dược Hà Nội tuyển sinh và khai giảng mở lớp mới vào nhiều đợt trong năm. Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều có thể nộp hồ sơ tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018  theo  ba phương án sau:

 • Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.
 • Đăng ký trực tuyến tại Website của Nhà Trường.
 • Nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng dược Hà Nội địa chỉ cụ thể

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những gì:

Cũng tương tự như hồ sơ tuyển sinh năm 2017 hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng  Dược Hà Nội gồm các loại giấy tờ cần thiết như sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược Hà Nội
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
 • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018:

Căn cứ theo học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 50% học phí năm 2018).

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2018

Trường Mã trường, mã ngành cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018  là nơi đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Y, Dược chất lượng tốt phục vụ nhu cầu tuyển dụng của xã hội và nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho cuộc sống con người, được nhiều thí sinh và phụ huynh gửi gắm tin tưởng. Tại đây, sinh viên được học tập trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học lý thuyết luôn đi đôi với thực hành giúp sinh viên chắc kiến thức, kỹ năng chuẩn để làm tốt công việc sau khi tốt nghiệp. Hơn thế nữa, Trường Mã trường, mã ngành cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018  là một trong những ngôi trường Cao đẳng đầu tiên có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề chuyên môn để làm tốt công việc ngay sau khi ra trường.

Để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin Mã trường, mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ đến Văn phòng tuyển sinh Trường  cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018  theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Mã trường, mã ngành cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 

Địa chỉ số 477 Đường Nguyễn Trãi, Q Thanh Xuân, TP.Hà Nội :Hottline: 0971 036 834

; Website: http://cdduochanoi.com.vn; Email: cdduochanoivn@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?