Thứ 5, Ngày 09 tháng 07 năm 2020, 16:07

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội ở đâu ?

Bạn Mai Anh ở Hoàng Mai, Hà Nội hỏi “ Em chào thầy cô , Em rất muốn học Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội để trở thành điều dưỡng viên tương lai , và hoàn thành giấc mơ được làm việc tại Nhật nhưng em chưa biết địa chỉ của Trường ở đâu ? Thủ tục và hồ sơ xét tuyển gồm những gì ?

Chào bạn Mai Anh cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội .Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau .

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển và học Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội ?

Năm 2020 trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy bằng phương pháp xét tuyển học bạ THPT và xét điểm thi . Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội bạn Mai Anh có thể đến số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân , Hà Nộ để nộp hồ sơ xét tuyển nhé .

Sinh viên ngành Dược trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội trong giờ học thực hành

Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội  là lựa chọn đúng đắn học tại đây bên cạnh việc học lý thuyết cũng như thực hành tại trường với đội ngũ giảng viên và trang thiết bị hiện đại . Trường còn hợp tác với các bệnh viện lớn và các nhà thuốc lớn trong địa bàn Hà Nội . Sinh viên năm cuối sẽ có 2 tháng luân phiên đi thực tập tại các hiệu thuốc lớn . Được các dược sĩ chỉ dạy tận tình về chuyên môn cũng như chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế cho các bạn sinh viên . Việc đi thực tế tại các hiệu thuốc các bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân, được học tên thuốc , cách sắp xếp tủ thuốc….

Vậy nếu bạn Mai Anh muốn học điều dưỡng tại Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội thì cần chuẩn bị hồ sơ đến nộp tại trường nhé .

Hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội như sau :

1: Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường. thí sinh dowload tại đây

2: Giấy khai sinh bản sao photo công chứng

3 : 4 ảnh 3x4

4 : Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2019 . Hoặc bằng tốt nghiệp THPT  ( bản sao công chứng ) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm trở về trước .

5: Học bạ THPT photo công chứng

Ngoài cách đăng ký xét tuyển bằng cách gửi hồ sơ về trường thì các thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển các ngành Dược, Điều Dưỡng vào trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội có thể đăng ký trực tuyến miễn phí tại đường link  sau: Đăng ký trực tuyến miễn phí

Điều kiện để xét tuyển vào Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội như thế nào ?

Với hình thức xét tuyển học bạ THPT các bạn thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và có điểm tổ hợp môn của học kỳ 1 lớp 12 trên 15 điểm

Thông thường các bạn thí sinh đều lựa chọn cách đơn giản để xét tuyển đó là xét tuyển theo học bạ THPT.  

Thời gian đăng ký dự tuyển và nộp hồ sơ: Từ ngày 16/5/2020 (Nhà trường tuyển sinh và xét tuyển nhiều đợt cho đến khi hết chỉ tiêu đào tạo)

Mọi chi tiết liên hệ:

Trung tâm Tuyển sinh – Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 3, Phòng 305, số 477 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Điện thoại: 024 6682 4550             Hotline: 0965 785 999 – 0967 693 296

Website:cdduochanoi.com.vn    

Fanpage: www.facebook.com/truongyduoctuetinhhanoi

 

Như Quỳnh

1
Bạn cần hỗ trợ?