Thứ 3, Ngày 07 tháng 07 năm 2020, 13:30

Hoạt động dã ngoại của sinh viên trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn năm học 2020-2021, ngày 4/7/2020. BCH Chi đoàn Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội đã tổ chức chuyến đi thực tế tại vườn Quốc gia Ba Vì, thuộc địa phận huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội. Đây là một trong những chuỗi hoạt động định kỳ được tổ chức thường niên hàng năm mục đích nhằm tăng thêm các hoạt động ngoại khoá, không gian thư giãn và tăng tính đoàn kết cho sinh viên trong trường.

Với phương châm "Học hết sức - Chơi hết mình" , buổi dã ngoại thực sự là một buổi ý nghĩa, vui vẻ, nhiều kỷ niệm và mang lại cho các bạn sinh viên nhiều trải nghiệm sau những giờ học trên trường

Cùng sự tham dự của hàng trăm sinh viên các khóa và nhiều cán bộ, giảng viên của trường, chương trình diễn ra với chuỗi hoạt động, vui chơi  độc đáo.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ

Mở màn chương trình văn nghệ do các bạn sinh viên khoa Điều dưỡng năm thứ nhất biểu diễn

Tiết mục nhảy của sinh viên chuyên ngành Dược năm thứ 2

Tiếp đến là các chuỗi trò chơi hết sức vui nhộn

Trò chơi bịt mắt đập cốc

Hứng trứng và di chuyển

Trò chơi đưa nước về nguồn

Trò chơi đập bóng

Nhảy bao bố thu hút khá đông các bạn sinh viên nam

Kéo co là trò chơi tập thể rất cần sự đoàn kết

Những tiếng hô vang, reo hò mừng chiến thắng sau mỗi trò chơi

Những phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của các cá nhân, tập thể của các lớp

Kết thúc chương trình văn nghệ, trò chơi, là các hoạt động cho các bạn sinh viên có dịp trổ tài ẩm thực

Không chỉ giỏi chuyên môn mà các bạn sinh viên còn là những tay đầu bếp cừ khôi đấy nhé !!!

Rất nhiều món ăn được các bạn chuẩn bị

Và cùng nhau thưởng thức

Chụp ảnh tập thể lưu niệm trước khi kết thúc buổi dã ngoại

Toàn cảnh video buổi dã ngoại của Thầy - trò sinh viên Trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 Buổi dã ngoại kết thúc trong không khí sôi nổi nhưng ấm cúng đã phần nào giúp các bạn tự tin hơn khi học ở trường. Bên cạnh đó, sự góp mặt của các cán bộ, giảng viên còn giúp tạo nên sự gần gũi, thân thiện giữa thầy cô và sinh viên. Đồng thời, đây cũng là một buổi vui chơi đầy ý nghĩa giữa nhà trường và sinh viên.

Trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội luôn quan tâm và đặc biệt chú trọng đến việc phát triển kỹ năng mềm và kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên. Thông qua các hoạt động ngoại khóa các bạn sinh viên  có cơ hội rèn luyện rất nhiều kỹ năng bổ sung cho việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chương trình dã ngoại tuy đã kết thúc, nhưng đây sẽ là một trong những hoạt động để lại không ít kỉ niệm cho các bạn sinh viên. Chương trình cũng đã tiếpthêm cho các bạn sự vững tin và nhiệt huyết để theo đuổi đam mê của chính mình. Ngoài chương trình này, nhà trường hứa hẹn mang đến thêm nhiều hoạt động khác giúp các bạn sinh viên phát triển toàn vẹn cả về kiến thức lẫn kỹ năng mềm, tạo sự gắn kết trong đời sống sinh viên.

--------------------------

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC TUỆ TĨNH HÀ NỘI

Website: http://cdduochanoi.com.vn

Hotline tư vấn tuyển sinh: 0967693296 - 0972861642

Add: Số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

PV: Đức Kỳ

1
Bạn cần hỗ trợ?